Bộ Dụng Cụ Làm Móng Móng, Làm Nail Chuyên Nghiệp Cao Cấp

Từ lâu chúng ta đã biết, các biểu hiện trên móng tay có thể chính là những tiếng nói của cơ thể về tình trạng sức khỏe. Móng tay của con người là chất sừng, có tác dụng nhằm bảo vệ phần thịt mềm ở đầu mỗi ngón tay. Chúng là những “lá chắn” quan trọng giúp giữ gìn tính ổn định và an toàn của các chi.

bo dung cu cat mong tay cao cap kem duy

Khi móng tay dài, con người có xu hướng muốn cắt ngắn hoặc tỉa gọn để làm đẹp móng tay nghệ thuật bằng bộ dụng cụ làm móng, làm nail chuyên nghiệp cao cấp chuyên dụng cùa Kềm Duy. Nhưng tuy nhiên không phải lúc nào cũng là thời điểm thích hợp để cắt móng tay.

Tại sao làm móng tay lại quan trọng ?

Móng tay khỏe mạnh cùng làm tăng cường sự mẫn cảm khi cầm nắm tại các ngón tay. Ngoài ra, móng tay còn có tác dụng góp phần điều tiết mạch máu và giúp ổn định để điều hòa cơ thể. Trong y học, biểu hiện của móng tay trong y học sẽ giúp họ đoán được phần nào biểu hiện của tình trạng cơ thể.

Một bộ móng tay đẹp sẽ giúp cho con người, đặc biệt là phái đẹp tự tin hơn, những cái bắt tay sẽ trở lên duyên dáng hơn hay những cử chỉ đơn giản như chào nhau tự nhiên trở nên chủ động biết bao nhiêu.

Tại sao nên cắt tỉa làm móng tay ?

Khi móng tay dài, dù không cắt ngắn hẳn thì kể cả là làm đẹp, bạn cũng cần một bộ dụng cụ cắt móng tay để định hình, tạo dáng cho bộ móng của mình. Ngoài ra, việc cắt ngắn móng tay đồng thời rất có ích cho sức khỏe của bạn bởi thường trong 1g móng tay có chứa tới khoảng hơn 4 tỉ loại vi khuẩn gây bệnh.

cac san pham kem duy
Bộ Dụng Cụ Làm Móng Móng, Làm Nail Chuyên Nghiệp Cao Cấp

Thời điểm nào cắt móng tay thích hợp nhất

Theo nhiều lời khuyên của bác sĩ, chúng ta hãy lựa chọn các thời điểm khác trong ngày, không nên cắt móng tay với bộ dụng cụ cắt móng tay sau khoảng thời gian 6h tối. Đặc biệt là với trẻ nhỏ bởi có thể thấy móng tay rất gần với các dây thần kinh tại đầu ngón tay tham gia điều tiết vận hành của mạch máu và điều hòa cơ thể. Buổi tối là thời điểm các dây thần kinh đã vô cùng mệt mỏi sau một ngày dài. Chính vì vậy, cả cơ thể cần nghỉ ngơi, tránh tác động mạnh vào những khu vực này.

Còn theo quan niệm trong dân gian, khi bạn cắt móng tay vào buổi tối sẽ thường gặp phải những điều không vui, không may mắn. Và thậm chí có thể tổn hại đến tuổi thọ mà có thể trong y học hiện đại chưa khoanh vùng hết các hậu quả. Đặc biệt với những trẻ nhỏ hơn 12 tuổi, nếu cắt móng tay vào buổi tối sẽ dễ gây ra các hiện tượng không tốt cho sức khỏe, khiến đứa trẻ bị đau ốm. Do vậy, hạn chế cắt móng cho trẻ nhỏ vào buổi đêm sẽ an toàn hơn.

Hơn nữa, các bộ dụng cụ cắt móng tay thường là những vật dụng sắc nhọn, gây áp lực khá cao và cần có độ tập trung nhất định trong quá trình cắt móng. Vì thế, khi cắt móng tay vào ban đêm, bạn nên chú ý tình trạng cơ thể mình có mỏi mệt quá hay không, nếu có thể thì hãy tránh sử dụng bộ dụng cụ cắt móng tay quá nặng và khó sử dụng để hạn chế cắt phải thịt, gây ra những thương tích không đáng có. Và nếu không quá vội, bạn cũng có thể để ngày hôm sau cắt và chọn thời điểm khác thích hợp hơn.

Có thể việc sử dụng bộ dụng cụ cắt móng tay rất dễ dàng, tuy nhiên không phải thời điểm nào cũng là thích hợp. Hãy lựa chọn thời điểm mà cơ thể bạn cảm thấy khỏe mạnh nhất để chăm sóc bộ móng của mình nhé!

 

5/5 - (4 bình chọn)

7 thoughts on “Bộ Dụng Cụ Làm Móng Móng, Làm Nail Chuyên Nghiệp Cao Cấp

  1. Trương Trương Thị Mỹ says:

    Khi nào cần m sẻ gọi bạn nhé, m muốn kết bạn để khỏi mất liên lạc

  2. Pingback: ( Bạn Nên Biết ) Những Bệnh Hay Mắc Phải Khi Dùng Chung Kềm Cắt Móng

  3. Pingback: ( Đừng Bỏ Qua ) 5 Cửa Hàng Phụ Kiện Nail - Dụng Cụ Nail Giá Sỉ & Lẻ Rẻ Nhất TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *