GIỚI THIỆU CÔNG TY KỀM DUY

Công ty Kềm Duy ra đời với sứ mệnh mang lại SỨC KHỎE và LÀM ĐẸP cho người Việt. Với mong muốn đem lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành NAILS, đồng thời xây dựng cho mỗi thành viên công ty môi trường tốt nhất để phát huy năng lực, KỀM DUY đã và đang nỗ lực hết sức mình ứng dụng khoa học vào sản xuất, cho ra đời những cây kềm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu làm nail và chăm sóc làm đẹp của mọi người.

TẦM NHÌN

Kềm Duy sẽ luôn cố gắng, trao dồi và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đến năm 2025 Công Ty sẽ đứng trong hàng ngũ TOP 3 doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất kềm nails hàng đầu Việt Nam. Đến năm 2025, sở hữu Hệ thống phân phối kềm cắt da và kềm cắt móng lớn mạnh trên toàn quốc và vương ra thế giới.

SỨ MỆNH

Nghiên cứu mẫu mã mới, sản xuất và phân phối những cây kềm làm móng, kềm làm nails chất lượng, độ bén và độ bền cao nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của người Việt cũng như nước ngoài.
Mang lại lợi ích cho xã hội với việc giá cả cạnh tranh, chất lượng hảo hạn, dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực nails và làm đẹp.
Tất cả các sản phẩm của Kềm Duy sẽ đáp ứng được nhu cầu phong phú của khách hàng đồng thời tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn cho người lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công Ty Kềm Duy lấy chữ “TÍN” làm phương châm hoạt động của mình.
Công Ty hoạt động dựa trên đạo đức và pháp luật Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, đây chính là những nền tảng cơ bản và vững chắc nhất trong việc kinh doanh.
Kềm Duy coi sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chuẩn mực nhất cho sự thành công. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và độ tin cậy cao nhất.
Công Ty Kềm Duy xem việc tích lũy kinh nghiệp, học hỏi, sáng tạo là yếu tố tiên quyết để công ty phát triển bền vững, từ đó đóng góp được nhiều hơn nữa cho xã hội. Kềm Duy nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ dựa vào khoa học kĩ thuật hiện đại cũng như các nền tảng giàu giá trị truyền thống.
Kềm Duy tin rằng mối quan hệ thiện chí, dựa trên tinh thần hợp tác cùng phát triển với khách hàng, các đại lý, nhà đầu tư là một tài sản quý giá mà công ty luôn giữ gìn và phát huy.

ĐỐI TÁC VÀ SẢN XUẤT

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng sống cho con người thông qua việc chăm sóc bản thân từ việc nhỏ nhất như “cắt móng tay, móng chân”, Kềm Duy có những tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp/nhà sản xuất/đối tác để đáp ứng việc đưa sản phẩm ra thị trường, bao gồm:

Đối với nhà máy sản xuất được Bộ Y tế Việt Nam đánh giá và cấp phép.
Đối với nhà máy sản xuất được Cục Quản lý Việt Nam chứng nhận.
Các đối tác sản xuất phải được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý Chất lượng ISO 9001 và được đánh giá An toàn cho môi trường thông qua chứng nhận của Tổ chức quốc tế ISO 14001.
Đáp ứng tính chính xác, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, từ việc nhập khẩu nguyên liệu đến các công đoạn chế biến. Mỗi sản phẩm của Kềm Duy đảm bảo tính an toàn, hệ thống và phù hợp các yêu cầu luật định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *