Kềm Cắt Da Tay/Chân - Kềm Duy - Duy Nipper

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Kemduy.com ! được người tiêu dùng, tiệm nails, thợ làm nail biết đến là công ty sản xuất kềm cắt da các loại như: Kềm D.05, Kềm D.04, Kềm D.09, Kềm D.01, Kềm D.555… giá sỉ lẻ uy tín giá rẻ TPHCM – Việt Nam
✅ Các sản phẩm kềm cắt da, thương hiệu Duy bao gồm kềm thép chuyên dụng và kềm thép không gỉ (kềm inox) cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước được bán rộng rãi tại các đại lý kềm Duy hoặc các cửa hàng kềm Duy trên toàn quốc.

Công Dụng Kềm Cắt Da, Nhặt Da Khi Làm Nail

✅ Để có bộ móng tay đẹp ! Kềm cắt da tay là dụng cụ không thể thiếu đối với tất cả thợ làm nail. Công dụng kềm là CẮT DA – NHẶT DA  làm sạch các tế bào chết ở khóe móng tay giúp cho móng tay nhìn sạch sẽ và gọn gàng hơn.

Kềm Duy Cắt Da Tìm Kiếm Chọn Mua Ở Đâu Tốt Nhất !

✅ Kềm cắt da được bán rộng rãi trên Tiktok, Facebook, Shoppee, Lazada, Zalo… từ giá rẻ cho đến cao cấp của nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy đâu là loại kềm cắt da chất lượng giá tốt từ thương hiệu uy tín để khách hàng tìm mua không phải mua nhằm kềm kém chất lượng

Các Dòng Sản Phẩm Kềm Cắt Da Duy Nipper

⭐ Dòng sản phẩm Kềm Duy nội địa: đây là dòng sản phẩm phục vụ cho thị trường Việt Nam với các loại sản phẩm như kềm cắt móng và da, kềm bộ, sủi da, nhíp, giũa giấy, kéo tìa chân mày và kéo cắt tóc….
⭐ Dòng sản phẩm Export: đây là dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế nhằm xuất khẩu sang các nước trên thế giới.
⭐ Dòng sản phẩm Omi: sản phẩm phục vụ cho thị trường châu Âu với các sản phẩm được thiết kế phù hợp với kích thước sử dụng của người châu Âu.
⭐ Dòng sản phẩm kềm cắt da TQ: sản phẩm phục vụ cho thị trường Trung Quốc với thiết kế và những tính năng phù hợp với thói quen sử dụng của người Trung Quốc.

Kềm Duy Công Ty Sản Xuất Kềm Cắt Da Giá Sỉ & Lẻ Rẻ VIỆT NAM

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kềm Duy là một công ty chuyên sản xuất các loại kềm cắt móng, kềm cắt da, bấm móng tay, dụng cụ làm móng….với tiêu chí BÉN – BỀN – ĐẸP đang khẳng định chất lượng của các sản phẩm KỀM DUY trên thị trường quốc tế và trong nước hiện nay.
✅ Mỗi tháng Kềm Duy xuất ra hàng trăm ngàn cây kềm các loại trên thị trường trong và ngoài nước đến tận tay người tiêu dùng nói chung và các thợ làm Nail chuyên nghiệp nói riêng đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất hiện nay.
✅ Quý khách có thể mua Kềm cắt da Duy online thông qua hệ thống website hoặc mua Kềm Duy trực tiếp tại cửa hàng: 38D Đường Số 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM. Quý khách có thắc mắc hoặc cần tư vấn về sản phẩm Kềm Duy vui lòng gọi: 0986.328.163 – 0938.919.853 chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi 24/24.