Kềm Nails

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Bạn Biết Đó ! Kềm Nail là dụng cụ không thể thiếu đối với tất cả thợ nail. Công dụng kềm nail là CẮT DA – NHẶT DA  làm sạch các tế bào chết ở khóe móng tay giúp cho móng tay nhìn sạch sẽ và gọn gàng hơn.
Kềm Nail được bán rộng rãi trên Facebook, Shoppee, Lazada, Zalo... từ giá rẻ cho đến cao cấp của nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy đâu là loại kềm nails chất lượng giá tốt từ thương hiệu uy tín để tìm mua thì không phải ai cũng biế !

Phân Loại Các Dòng Sản Phẩm Kềm Duy

1. Dòng sản phẩm Kềm Duy nội địa: đây là dòng sản phẩm phục vụ cho thị trường Việt Nam với các loại sản phẩm như kềm cắt móng và da, kềm bộ, sủi da, nhíp, giũa giấy, kéo tìa chân mày và kéo cắt tóc….
2. Dòng sản phẩm Export: đây là dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế nhằm xuất khẩu sang các nước trên thế giới.
3. Dòng sản phẩm Omi: sản phẩm phục vụ cho thị trường châu Âu với các sản phẩm được thiết kế phù hợp với kích thước sử dụng của người châu Âu.
4. Dòng sản phẩm kềm nail TQ: sản phẩm phục vụ cho thị trường Trung Quốc với thiết kế và những tính năng phù hợp với thói quen sử dụng của người Trung Quốc.
Các sản phẩm kềm cắt da, thương hiệu Duy bao gồm kềm thép chuyên dụng và kềm thép không gỉ (kềm inox) mà nổi bật nhất là dòng Kềm Duy – 01Kềm Duy- D04, Kềm Duy – 09 được đa số các thợ nail chuyên nghiệp lựa chọn và được bán rộng rãi tại các đại lý kềm Duy hoặc các cửa hàng kềm Duy trên toàn quốc.

Kềm Duy Xưởng Sản Xuất Kềm Nail Giá Sỉ & Lẻ Rẻ VIỆT NAM

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kềm Duy là một công ty chuyên sản xuất các loại kềm cắt móng, kềm cắt da, bấm móng tay, dụng cụ làm móng….với tiêu chí BÉN – BỀN – ĐẸP đang khẳng định chất lượng của các sản phẩm KỀM DUY trên thị trường quốc tế và trong nước hiện nay.

Mỗi tháng Kềm Duy xuất ra hàng trăm ngàn cây kềm các loại trên thị trường trong và ngoài nước đến tận tay người tiêu dùng nói chung và các thợ làm Nail chuyên nghiệp nói riêng đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất hiện nay.

Quý khách có thể mua Kềm Duy online thông qua hệ thống website hoặc mua Kềm Duy trực tiếp tại cửa hàng: 92/1/17B Đường Số 6, Khu Phố 17, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM. Quý khách có thắc mắc hoặc cần tư vấn về sản phẩm Kềm Nail vui lòng gọi: 0986.328.163 – 0938.919.853 chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi 24/24.