Khóa Học Dạy Mài Kềm Nail 1 Kèm 1 Bao Ra Nghề

mai kem cat da day mai kem nail tai kem duy

Kềm Duy với tiêu chí hướng tới đỉnh cao chất lượng, công ty Kềm Duy không ngừng phát triển nhằm nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân viên và đào tạo học viên trên nền tảng thực hành chuyên nghiệp cho học viên nam lẫn nữ có nhu cầu học mài kềm tại Công Ty Kềm Duy chúng tôi.

day mai kem cat da cat mong kem nail cong nghe moi 2023
Dạy Mài Kềm Cắt Da, Cắt Móng, Kềm Nail Công Nghệ Mới 2024

Tìm Hiểu Khóa Học Dạy Mài Kềm Cắt Da Máy Công Nghệ Mới 2024

Kềm Duy với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dạy mài kềm nailkềm cắt dakềm cắt móng, luôn đồng hành cùng ngành nail trong và ngoài nước, Kềm Duy tự hào đem đến cho ngành nail những cây kềm chất lượng phục vụ nhu cầu làm nail của chị em phụ nữ. Cùng với nỗ lực phát triển không ngừng, Kềm Duy luôn cập nhật phương pháp đào tạo tiên tiến nhất, đào tạo nên những người thợ mài kềm chuyên nghiệp với tốc độ mài cực nhanh và siêu bén.

PHẦN HỌC CƠ BẢN

tich_cam Khái quát về các loại kềm nail (kềm cắt da, kềm cắt móng)

tich_cam Kỹ thuật lấy mặt bằng cho kềm mài

tich_cam Kỹ thuật tạo độ bén chuẩn cho kềm

tich_cam Thao tác cầm đúng cách khi sử dụng trên máy mài kềm.

PHẦN HỌC NÂNG CAO

 Xử lý bề mặt lưỡi mài

Kỹ thuật chỉnh cốt phù hợp

 Mài nhanh, mài tốc hành độ bén đạt chuẩn

 Kỹ thuật chỉnh trục xoay trên máy mài kềm

 Kỹ thuật mài mặt trong và ngoài tạo độ bén tuyệt đối

 Kiểm tra độ bén của kềm đạt chuẩn chưa

Mỗi học viên được học lý thuyết và thực hành trực tiếp trên 100 kềm đủ loại gồm kềm thép, kềm inox cắt da,cắt móng… của các công ty kềm Duy. Thời gian học linh hoạt, phù hợp tất cả yêu cầu của học viên. 

Dạy mài kềm nail cấp tốc cho học viên TPHCM và ở các tỉnh thành, muốn mở cửa hàng hoặc muốn có một nghề vững kinh tế gia đình.

Dạy nghề mài kềm nail cho học viên Xuất Ngoại, giúp các bạn có 1 nghề thu nhập cao không cần thi lấy bằng, không phải chờ thời gian xin việc vẫn phụ giúp được gia đình, không bị stress thời gian đầu khi qua bên nước ngoài.

mai kem cat da day mai kem nail tai kem duy
Khóa Học Dạy Mài Kềm Nail 1 Kèm 1 Bao Ra Nghề

Phương pháp học logic, sáng tạo nhất hiện nay. Hiệu quả hơn gấp 5 lần so với các phương pháp cũ khác ” thời gian học và chất lượng tay nghề sau khi học vượt trội.”

Nơi duy nhất được đầu tư cơ sở vật chất kĩ lưỡng để chuyên dạy nghề mài kềm chuyên nghiệp. Kỹ thuật, kinh nghiệm dạy nghề mài kềm chuyên nghiệp nhất TPHCM.

Hãy trở thành thợ mài kềm chuyên nghiệp, bạn muốn được hướng dẫn thực hành và các bí quyết nghề trực tiếp từng động tác nhỏ nhất, từ cơ bản đến nâng cao.

Kềm Duy vinh dự là công ty đào tạo, dạy mài kềm đủ điều kiện duy nhất tại Việt Nam đem đến cho các bạn học viên đầy đủ kinh nghiệm kỹ thuật chuyên sâu học viên sẽ nắm vững bí quyết nghề và hành nghề một cách chuyên nghiệp.

Kềm Duy Luôn tạo cơ hội và hỗ trợ học viên sau khi ra nghề làm việc tại công ty kềm duy hay các bạn có thể mở dịch vụ mày kềm cho riêng mình.Ngoài ra, Kềm Duy sẽ tư vấn hướng nghiệp cực kỳ tỷ mỹ để các bạn chọn nghề cho chính xác.Học mài kềm cắt da

Video Khóa Học Dạy Mài Kềm Nail Cắt Da Tại Kềm Duy

CÔNG TY TNHH KỀM DUY

Hotline: 0986.328.163 – Email: congtykemduy@gmail.com 

Địa chỉ: Số 19, Đường Số 18B, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

5/5 - (9 bình chọn)

7 thoughts on “Khóa Học Dạy Mài Kềm Nail 1 Kèm 1 Bao Ra Nghề

    • Công Ty Kềm Duy says:

      Bạn đến địa chỉ: 359-359A Nguyễn Văn Khạ,tổ 9 ấp Cây Sộp, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, tphcm hoặc liên hệ 0938919853 tư vấn bạn nhé

  1. Minh Tú says:

    Hỏi học nghề mài cắt da, cắt móng, kềm nails giá khoảng bao nhiêu tiền khoá học và trong thời gian bao lâu vậy

  2. Pingback: Kềm Làm Nail "Cắt Da - Cắt Móng" Mài Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM ♥ Cửa Hàng Phân Phối Kềm Cắt Da, Cắt Móng giá Sỉ Lẻ Rẻ Nhất TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *