Kềm Duy Cửa Hàng Bán Kéo Cắt Tóc, Tỉa Tóc Cao Cấp TP.HCM

keo cat toc tia toc cao cap kem duy

Bí quyết lựa chọn một cây kéo cắt tóc, tỉa tóc cao cấp tốt nhất

Lựa chọn kéo cắt tóc không chỉ là vấn đề quan trọng đối với các chuyên gia tóc, những người chuyên cầm kéo trong các tiệm hairstyle. Giờ đây những ai yêu nghệ thuật làm tóc, muốn tạo dáng cho tóc có thể học được các kỹ thuật làm tóc trên mạng, trên các phương tiện truyền thông rất cụ thể, tỉ mẩn.

dia chi ban keo cat toc tphcm

Đi kèm theo đó là cần một cây kéo tốt để có thể thực hiện hóa các mẫu tóc, tuy nhiên có những loại kéo nào ? Làm sao để lựa chọn được một cây kéo tốt ? Và liệu địa chỉ bán kéo cắt tóc Tp.HCM hay Hà Nội sẽ là uy tín hơn?

 • Loại kéo cắt tóc

– Thông thường thì các loại kéo cắt sẽ có kích cỡ rất đa dạng, khác nhau đối với từng độ lớn của kiểu bàn tay khác nhau sao cho phù hợp với bàn tay của từng người sử dụng. Đồng thời chúng cũng được phân theo từng mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, kích cỡ của kéo được phân loại thành:

– Loại kéo có độ lớn từ 4.5 đến 4.75 inch: Với loại kéo này, mũi kéo được thiết kế nhọn. Chúng phù hợp để sử dụng cho những đường cắt cong, nhỏ như miết xung quanh vành tai, quanh viền tóc phần mái.

– Loại kéo có độ lớn từ 5.0 đến 6.0 inch: Đây là mức kích cỡ được sử dụng phổ biến nhiều nhất trong cắt tóc.

– Loại kéo có độ lớn từ 6.5 đến 7 inch: Loại kéo này thường được sử dụng cho cắt tóc ngắn, người cắt khó có thể cầm được tóc khi cắt trong khi dùng lược giữ tóc để cắt.

 • Loại kéo tỉa tóc

Kéo tỉa tóc sẽ có lưỡi tĩnh hình răng kéo, còn lưỡi động có thể là lưỡi cắt phẳng nhỏ hoặc cũng có thể có cấu tạo giống như của lưỡi tĩnh.

Nếu bạn muốn sử dụng kéo để cắt được nhiều thì bạn hãy sử dụng loại lưỡi động có lưỡi cắt phẳng.

Loại kéo này sẽ giúp bạn điều chỉnh được độ dày của phần tóc bạn mong muốn.

Thành phố Hồ Chí Minh là điểm nguồn cho thời trang tóc phát triển với các mẫu tóc chất lừ được ra đời từ đây. Do vậy nếu may mắn sinh sống tại đây, bạn hãy lắng nghe các chia sẻ về lựa chọn kéo từ các chuyên gia tóc để lựa chọn các địa chỉ bán kéo cắt tóc Tp.HCM.

 • Cách lựa chọn kéo cắt tóc chuyên nghiệp

Đầu tiên, lựa chọn loại kéo cho mình bạn cần quan tâm đến mức độ thoải mái khi sử dụng và mức phù hợp với mục đích sử dụng đồng thời phù hợp độ lớn của bàn tay mình. Sự hòa hợp giữa ngón tay cái, ngón tay áp út khi sử dụng kéo sẽ giúp bạn tạo nên những đường cắt chính xác, hoàn hảo.

Một chiếc kéo đạt chuẩn cần tối thiểu thỏa mãn các yêu cầu sau:

 1. – Hai lưỡi kéo khi cắt phải tiếp xúc vừa khít, tạo nên sự kết hợp cân xứng với nhau.
 2. – Lỗ cán của kéo cần tròn, phẳng không uốn lượn.
 3. – Cán lưỡi tĩnh của kéo cần dài hơn cán lưỡi động mới tạo được độ uyển chuyển cho người dùng.

Kềm Duy địa chỉ mua kéo cắt tóc, tỉa tóc tốt TPHCM

Ngoài các nơi cung cấp những cây kéo cắt tóc uy tín, chất lượng tại địa chỉ bán kéo cắt tóc Tp.HCM, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm mua chúng tại các đại lý, nhà phân phối tại các tỉnh thành khác như Hà Nội, Đà Nẵng, …

keo cat toc tia toc cao cap kem duy

Hiện tại trên thị trường, các loại kéo mới ra đời rất đẹp nhưng bạn vẫn cần lựa chọn kéo tại các đại lý dựa trên các tiêu cơ bản của kéo cắt tóc:

 1. – Lưỡi cắt vát cạnh sắc bén để khi dùng có thể lướt êm trên tóc.
 2. – Tay cầm kéo có thể dịch chuyển thoải mái trong khi cắt
 3. – Sản phẩm được làm từ thép không gỉ với độ bền lâu

Hy vọng với những chia sẻ nhằm giúp bạn lựa chọn một cây kéo cắt tóc, tỉa tóc tốt sẽ giúp bạn lựa chọn được người bạn đồng hành để tạo các mẫu tóc sáng tạo cho mình tại các địa chỉ bán kéo cắt tóc Tp.HCM cũng như các nơi khác.

5/5 - (5 bình chọn)

2 thoughts on “Kềm Duy Cửa Hàng Bán Kéo Cắt Tóc, Tỉa Tóc Cao Cấp TP.HCM

 1. Thủy Thu says:

  mình đang muốn mua bộ kéo cắt tóc cho một người bạn mới học làm tóc, bạn tư vấn giúp m nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *