Cách Phân Biệt Chọn Mua Kềm Cắt Da Và Kềm Cắt Móng Tốt !

kem cat da va kem cat mong cao cap

Kềm Cắt Da Khác Kềm Cắt Móng Ở Điểm Nào !

Kềm cắt da khác với kềm cắt móng ở chỗ lưỡi cắt nhỏ, gọn và mỏng để dễ dàng sử dụng cho việc cắt da. Ngược lại, lưỡi kềm cắt móng được chế tạo to và dày hơn có thể bấm được những lớp móng cứng và dày. Vì vậy, nếu sử dụng kềm cắt da để cắt móng sẽ dẫn đến việc giảm độ bén của kềm, gây hư, quát (vênh) hoặc hở lưỡi.

kem cat da va kem cat mong cao cap
Cách Phân Biệt Chọn Mua Kềm Cắt Da Và Kềm Cắt Móng Tốt !

Mũi Kềm Cắt Da Và Kềm Cắt Móng Dài Bao Nhiêu ?

Thông thường kềm có 3 kích thước mũi khác nhau: Mũi 12: 4 mm là lưỡi ngắn, Mũi 14: 5.5mm là lưỡi vừa, Mũi 16: 6.5mm là lưỡi dài. Trong đó, với mũi 14, 16 giúp người sử dụng cắt vào những vành da tay hoặc da chân ở vành ngoài một cách dễ dàng. Còn với mũi 12 giúp người sử dụng cắt vào những góc quanh nhỏ hoặc những khóe hẹp của da tay, da chân.

Cắt Móng Tay Không Thể Thiếu Dụng Cụ Làm Móng 

Cùng với kềm cắt da, cắt móng thì Kềm Duy còn sản xuất những sản phẩm khác như: bộ dụng cụ làm móng, nhíp, kéo cắt tóc, kéo tỉa lông mày, bấm móng, dũa móng, sủi da và các dụng cụ hỗ trợ cho việc làm móng.

Lựa Chọn Kềm Cắt Da Và Kềm Cắt Móng Chất Lượng Tốt

Việc lựa chọn kềm cắt da rất quan trọng, bạn có cảm thấy thoải mái khi cầm không, kềm có bén và được thiết kế để đảm bảo sự an toàn không, chất liệu của kềm có dễ bị rỉ sét khi vệ sinh thường xuyên không là điều bạn nên quan tâm.

Sau đây là cách lựa chọn loại kềm cao cấp cắt da chuyên nghiệp không gỉ và inox để tránh rỉ sét, có độ bén tốt để tạo sự chuẩn xác trong việc định hình cắt móng cũng như có cốt khá êm, nhẹ.

chon mua kem cat da va kem cat mong cao cap tot nhat
Lựa Chọn Kềm Cắt Da Và Kềm Cắt Móng Chất Lượng Tốt

Bạn có thể kiểm tra cốt kềm bằng cách dùng hai tay để cầm hai cán kềm, sau đó nhẹ nhàng mở ra rồi xếp lại. Quan sát nếu hai mặt của chúng tiếp xúc trượt với nhau khá êm và nhẹ thì cây kềm đó sử dụng tốt.

Điều này không chỉ giúp thợ nail thực hiện dịch vụ làm móng một cách nhanh chóng, chính xác mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp và an toàn.

Sau thời gian dài sử dụng, bạn có thể mài kềm cắt da sủ dụng lại nhiều lần, thay thế lò xo hoặc làm sạch kềm thay vì tốn chi phí cho việc mua một sản phẩm mới.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *