Kềm Cắt Da BỊ CÙN – BỊ SÉT Phải Làm Sao ?

kem cat da bi cun bi set phai lam sao

 Kềm Duy Chào Các Bạn ! Trong thời gian vừa qua rất nhiều tiệm nail, spa, thợ nail….gửi mail, chat facebook, gọi điện… Hỏi Kemduy.com làm thế nào khi sử dụng kềm cắt da lâu bị cùn và không gỉ sét phải làm sao ? Sao đây Kềm Duy tổng hợp lại thành bài viết chia sẽ dưới đây cùng xem nhé !

kem cat da bi cun bi set phai lam sao
Kềm Cắt Da BỊ CÙN – BỊ SÉT Phải Làm Sao ?

Kềm Cắt Da Nhanh Bị Cùn Và Gỉ Sét Phải Làm Sao ?

Có rất nhiều nguyên nhân để đánh giá một cây kềm cắt da vì sao nhanh cùn và bị gỉ sét. Trước tiên phải nói đến nguyên liệu sản xuất kềm, Thứ hai là thợ mài kềm và công nghệ mài kềm.

kem cat da nhanh cun bị gi set phai lam sao
Kềm Cắt Da Nhanh Bị Cùn Và Gỉ Sét Phải Làm Sao ?

Thứ ba là quy trình sản xuất ra một cây kềm như thế mới kết luận được nguyên nhân chính xác vì sao kềm cắt da nhanh cùn và bị gỉ sét. Ngoài ra còn một số yếu tốt khác nhữa cùng xem nhé !

Cây Cốt Kềm Cắt Da

Không lỏng quá, nếu lỏng 2 lưỡi sẽ sụt sịt. Cốt kềm cũng không chặt quá để thợ nails dễ mở ra mở vào không mỏi tay.

Mũi Kềm Nhọn Bắng Đều Nhau

Kiểm tra bằng cách hơi mở mũi kềm (hở khoảng 1mm), dùng đầu ngón tay cái che nữa mũi kềm từ trên xuống khoảng 2mm, để dưới ánh đèn so sánh 2 bên có nhọn đều hay không.

mui kem cat da nhon deu nhau

Đỉnh mũi 2 bên nhọn đều sẽ giúp thợ Nails định hướng đường cắt chính xác hơn, mắt nhìn cây kềm cũng đẹp hơn( lưu ý phần mũi nhìn từ trên xuống không bị cụp xuống rất xấu).

Nét Lưỡi Mỏng

Phần 2 nét dọc lưỡi bên dưới phải mỏng (trong mài bén gọi là đánh má) để khách hàng dễ cắt da trong, dễ cắt qua chỗ cong trên da móng tay, dễ nghiêng khi cắt da khóe.

Độ Khít Giữa 2 Lưỡi Kềm

Độ Chụp là độ Nhúng khít 2 lưỡi 100%, khi bóp nhẹ 2 cán (lực tay thật nhẹ như thợ nữ làm nails), độ nhúng này giúp khách hàng cắt dài, tốc độ nhanh và lâu cùn.

Để đánh giá một cây kềm cắt da chất lượng phải xem kềm cắt da bén mà cắt 1 bộ da kềm đã bị cùn, hay kềm xấu quá, hoặc làm cho thợ nails thao tác nhấp kềm khó khăn thì xem như một cây kềm không tốt. Một cây kềm cắt da chất lượng tốt phải đáp ứng 3 tiêu chí BÉN - BỀN - ĐẸP là yếu tố quan trọng bạn nên biết khi chọn mua nhé !

Cách Vệ Sinh Kềm Cắt Da Không Bị Sét

Kềm cắt da sau khi sử dụng việc vệ sinh và giữ gìn kềm cắt da rất quan trọng, giúp bạn sử dụng được kềm lâu dài và an toàn khi sử dụng. Nếu 1 cây kềm không được vệ sinh kỹ càng rất dễ nhiễm khuẩn và lây bệnh khi sử dụng chung, ngoài ra làm cho kềm cắt da bị gỉ sét nhanh hư hỏng vì thế hãy thực hiện ngay 4 bước sau đây nhé !

cach bao quan ve sinh kem cat da khong bi set
Cách Vệ Sinh Kềm Cắt Da Không Bị Sét

4 Bước Bảo Quản Kềm Cắt Da Duy

1. Nhúng 1/4 lưỡi kềm vào dung dịch cồn y tế để khử trùng

2. Nhỏ dầu máy vào cốt kềm để bôi trơn

3. Sau khi sử dụng, lau sạch bụi bẩn bằng Nước rửa móng tay.

4. Đậy nắp lại để tránh va chạm mũi kềm.

Chỉ với 4 bước đơn giản như vậy sau mỗi lần sử dụng, cây kềm của bạn sẽ luôn sáng bóng và giữ được chất lượng tốt như ban đầu theo thời gian. Hãy sử dụng trọn bộ dụng cụ chăm sóc móng của KỀM DUY bao gồm Cây sủi da, Kềm cắt da, Bấm móng tay, Dũa móng và dòng sản phẩm kem dưỡng hoặc tinh dầu để móng của bạn luôn đẹp và được cung cấp đầy đủ dưỡng chất bạn nhé !

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *