Hướng Dẫn Sử Dụng Kềm Cắt Da Tay Làm Đẹp Móng Tay Bạn Mỗi Ngày

kem duy huong dan su dung kem cat da nhat da tay

Kềm cắt da tay là dụng cụ quan trọng không thể thiếu mỗi khi làm móng tay. Việc sử dụng kềm cắt da tay không khó nhưng cần phải đảm bảo thực hiện theo các bước nhất định để đảm bảo tính thẩm mỹ, đặc biệt với những ai mới sử dụng loại dụng cụ kềm, còn giúp bạn đảm bảo an toàn khi lần đầu dùng.

huong dan su dung kem cat da tay

• Kềm cắt da tay là gì?

Kềm cắt da tay trong dịch vụ làm nail là một dụng cụ nằm trong bộ chăm sóc móng tay được sử dụng rất phổ biến và thường xuyên trong việc cắt, làm sạch những tế bào da chết xung quanh viền móng tay giúp lớp biểu bì da mềm mịn, thon gọn.

kem cat da tay

Với cấu tạo của kềm cắt da tay được thiết kế khá nhỏ gọn, giúp thuận tiện cho người dùng trong việc cất giữ hoặc mang theo bên người mỗi khi ra ngoài. Lưỡi kềm cần rất sắc và nhọn mới giúp quá trình làm móng được dễ dàng, nhanh chóng. Thường thì người dùng nên chọn chất liệu làm của dụng cụ này từ thép không gỉ với màu sắc trắng xám là phổ biến sẽ giúp bộ kềm đạt độ bén cao và dễ dàng vệ sinh.

• Hướng dẫn sử dụng kềm cắt da tay

Để cầm kềm cắt da, người dùng có nhiều cách khác nhau để lựa chọn, tùy theo sở thích cũng như vị trí tay thuận của mỗi người. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý khi cầm kềm để ít nhất đảm bảo độ an toàn, chuyên nghiệp khi sử dụng, thứ hai là có thể bạn sẽ tìm được cách cầm mới giúp bạn thực hiện cắt da chết nhanh gọn hơn cách hiện tại.

kem cat da

Đầu tiên, bạn gỡ hai thanh ngang tại giữa thân của kềm xuống, tiếp đó đặt lòng bàn tay ngửa và đặt ngón tay trỏ vào dưới đuôi lưỡi kềm. Sau đó, bạn đặt ngón tay giữa vào giữa phần thân kềm và để hai ngón áp út ôm trọn lấy một bên thân kềm hoặc bạn cũng có thể đặt ngược lại. Nếu bạn muốn mở lưỡi kềm hãy nhẹ nhàng đẩy ngón tay giữa ra phía bên ngoài lòng bàn tay, đồng thời lúc đó khi muốn khép lưỡi kềm lại, bạn dùng 2 ngón áp tay út đẩy 1 bên của kềm vào phía lòng bàn tay.

• Các bước tiến hành nhặt da tay cơ bản

5 bước nhặt da cơ bản với kềm cắt da tay không chỉ áp dụng cho salon khi làm dịch vụ khách hàng, bạn cũng có thể thực hiện tại gia khi chuẩn bị đủ dụng cụ:

Bước 1: Ngâm tay bạn vào nước muối từ 10 đến 15 phút, mục đích làm giúp mềm da. Sau đó, bạn dùng khăn khô giúp lau sạch nước rửa, tiếp đó bôi kem vitamin E hoặc kem dưỡng ẩm chuyên dùng cho da tay để bôi xung quanh viền móng nhằm giúp quá trình làm mềm da tay nhanh hơn, ngoài ra nó còn giúp da bạn tránh được tình trạng khô da trong khi nhặt da, sửa móng.

Bước 2: Sử dụng cây sủi da một cách nhẹ nhàng giúp đẩy hết phần tế bào chết lên trên bề mặt móng cũng như trong khóe móng và xung quanh viền móng tay.

Bước 3: Lấy những miếng bông ẩm nhỏ để lau sạch phần kem dưỡng ẩm. Bạn chú ý là nhặt da đến đâu thì lau đến đấy, tránh tình trạng khô tại viền da tay, như vậy sẽ làm cản trở quá trình nhặt da, tốn thời gian của bạn.

Bước 4: Dùng kềm cắt da tay nhặt sạch các tế bào chết vừa được đẩy trên bề mặt móng và xung quanh của viền móng.

Bước 5: Sau khi nhặt những phần tế bào chết của da tay, bạn sử dụng cây giũa móng để định hình, tạo khối cho mỗi móng tay.  Tiếp theo, bạn lấy khăn ướt để vệ sinh lại cho móng. Và cuối cùng là bạn dùng dầu dưỡng cho móng để giúp móng được chắc khỏe hơn.

Với chiếc kềm cắt da tay của công ty Kềm Duy, bạn có thể yên tâm làm đẹp cho bộ móng của mình với các bước hướng dẫn sử dụng trên để có một bộ móng đẹp sẽ giúp bạn thêm tự tin mỗi ngày.

4.7/5 - (6 bình chọn)

2 thoughts on “Hướng Dẫn Sử Dụng Kềm Cắt Da Tay Làm Đẹp Móng Tay Bạn Mỗi Ngày

  1. Hong Diep says:

    em đã mua kềm duy và xem hướng dẫn sử dụng kềm cắt da cắt móng làm đẹp móng tay rất hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *