Hướng Dẫn Lựa Chọn Kềm Cắt Da Tay Tốt Nhất

huong dan lua chon kem cat da cat mong tot nha

Lựa chọn bộ kềm cắt da tay như thế nào tốt nhất

Việc chăm sóc những bộ móng cho tay cũng như làm đẹp móng tay giờ đây là điều tối thiểu đối với chị em phụ nữ, thậm chí cả nam giới. Một trong những yếu tố quan trọng giúp chăm sóc móng và không thể thiếu trong mỗi tiệm nail đó kính là kềm cắt móng tay. Tuy nhiên,  bạn có tự tin rằng mình đã lựa chọn đúng bộ sản phẩm dù đã quen thuộc này?

huong dan lua chon kem cat mong tay tot nhat

Lựa chọn một bộ kềm cắt da tay đúng chuẩn, bạn cần đánh giá chúng đúng về độ bền, độ bén, cốt êm và độ gỉ sét. Đây là những yếu tố bắt buộc phải có độ tin cậy cao cho một bộ kềm hoàn hảo, sử dụng tốt.

1. Về độ bền của kìm nhặt da

Độ bền của một bộ kềm cắt da tay chính là khả năng cắt được nhiều bộ móng mà không phải mài lại nhiều lần. Những cây kềm được sản xuất có độ bền tốt sẽ giúp cho người sử dụng đỡ phải tiêu hao công sức và chi phí để mài sắc lại. Nếu là người không thường xuyên nghiên cứu về việc lựa chọn kềm, ngoài việc tin tưởng lựa chọn đơn vị sản xuất kềm uy tín, bạn có thể hỏi những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm móng bởi chỉ cần nhìn vào bề mặt kềm, họ có thể sẽ nhận biết kỹ thuật làm lưỡi kềm để giúp bạn lựa chọn một bộ kềm đảm bảo.

2. Về độ bén của kềm cắt da

Độ bén của bộ kềm sẽ quyết định khả năng định hình khi cắt móng, do vậy nó rất cần được đánh giá để sử dụng lâu dài. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố khó có thể nhận biết được chỉ với quan sát mà cần bạn phải trực tiếp thử. Cây kềm cắt da rất bén là khi cắt chúng phát ra tiếng kêu và phần móng bị cắt sẽ rất dứt khoát, có thể tự bung lên.

3. Về độ gỉ sét của kìm cắt da

Đây là yếu tố quan trọng quyết định cây kềm cắt da tay sử dụng được thời gian dài hay ngắn, có duy trì được độ bén hay không. Nguyên liệu chính sử dụng để sản xuất bộ kềm chăm sóc móng đó là thép chuyên dùng và thép không gỉ. Cả hai nguyên liệu trên đều đáp ứng về độ bén và mức an toàn vệ sinh khi sử dụng với mức carbon và crom cao. Tuy nhiên, bạn hãy để ý, với kềm móng tay được làm bằng thép chuyên dùng, sản phẩm phải có lớp mạ trên bề mặt kềm nhằm hạn chế chị gỉ sét qua thời gian. Còn với bộ kềm cắt móng tay làm từ thép không gỉ thì thường có khả năng chống mài mòn là tốt hơn, ngoài ra độ cứng và mức độ chống oxy hóa cao hơn nên chúng thường được sử dụng phổ biến hơn và có độ bền cao hơn so với sản xuất bằng thép chuyên dùng.

4. Về cốt êm của kềm cắt da tay

Đánh giá cốt của kềm cắt da tay, bạn có thể dùng hai tay để cầm 2 cán kềm sau đó nhẹ nhàng mở ra rồi xếp lại. Quan sát nếu hai mặt của chúng tiếp xúc trượt với nhau khá êm và nhẹ thì cây kềm đó sử dụng tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng 2 cán kềm tiến hành lắc nhẹ theo các chiều ngược nhau, bạn quan sát thấy cốt không bị  “rơ”, chiếc kềm đó sẽ đạt chất lượng.

Bạn có thể thấy, cây kềm tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều điều thú vị mà phải để ý và tìm hiểu thì dù bạn là người làm móng tại nhà, thợ làm móng chuyên nghiệp hay người chủ tiệm nail mới có thể lựa chọn cho mình một người bạn đồng hành tin cậy là bộ kềm cắt móng tay tốt nhất. Một bộ kềm tốt sẽ giúp bộ móng bạn thêm xinh đẹp, là nhân tố quan trọng tôn thêm vẻ quyến rũ, đáng yêu cho phái đẹp.

5/5 - (2 bình chọn)

3 thoughts on “Hướng Dẫn Lựa Chọn Kềm Cắt Da Tay Tốt Nhất

  1. Tuyết Hồ says:

    Nếu các bạn chưa biết chọn mua kềm cắt da, Kềm Cắt Móng loại nào tốt nên xem bài viết kềm duy giúp bạn lựa chọn được cây kềm theo ý của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *