Bất Ngờ 6 Công Dụng Bấm Móng Tay Không Phải Ai Cũng Biết !

bat ngo 6 cong dung bam mong tay khong phai ai cung biet

Kềm Duy – Như mọi người đã biết bấm móng tay là một dụng cụ cắt móng tay/chân tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng bấm móng tay vào việc cắt móng thì sẽ gây lãng phí lớn bởi sản phẩm này còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác nữa ít ai biết được những công dụng bất ngờ từ bấm móng tay mang lại nếu bạn không làm theo thì thật uổng phí !

bat ngo 6 cong dung bam mong tay khong phai ai cung biet
Bất Ngờ 6 Công Dụng Bấm Móng Tay Không Phải Ai Cũng Biết !

Những Công Dụng Bất Ngờ Từ Bấm Móng Tay Mang Lại

1. Công Dụng Uốn Dây Kim Loại Bằng Bấm Móng Tay

Khi muốn uốn dây sắt, chúng ta thường dùng kìm. Nếu không có kìm xung quanh thì bấm móng tay cũng là một công cụ hữu ích.

cong dung bam mong tay uong day kim loai
Công Dụng Uốn Dây Kim Loại Bằng Bấm Móng Tay

Chúng ta chỉ cần luồn dây sắt vào lỗ ở đầu bấm móng tay, sau đó bẻ chiếc dây kim loại thành bất kỳ hình dạng nào mà bạn muốn. Với cách làm độc đáo này bạn sẽ không làm tổn thương ngón tay của mình.

2. Công Dụng Tuốc Dây Điện Bằng Bấm Móng Tay

Nếu muốn tước một đoạn dây điện mà không có dụng cụ tuốt dây thì phải làm sao ? Gặp phải sự cố như vậy, nhiều người sẽ dùng miệng để cắn trực tiếp, rất mất vệ sinh. Thực tế, bạn có thể tận dụng ngay chiếc bấm móng tay tại nhà là có thể giải quyết được rắc rối trên dễ dàng

cong dung bam mong tay tuoc day dien
Công Dụng Tuốc Dây Điện Bằng Bấm Móng Tay

Mở chiếc bấm móng tay ra, kẹp trực tiếp chiếc bấm móng tay lên đầu dây rồi bóp mạnh hơn một chút, sau đó xoay ngược lại và kéo ra bên ngoài là có thể tước bỏ vỏ dây dễ dàng, tiết kiệm sức lao động và thiết thực.

3. Công Dụng Bóc Hạt Dưa Bằng Bấm Móng Tay

Thích ăn hạt dưa nhưng bạn có thấy phiền phức khi bóc vỏ không ? Bạn vẫn phải dùng tay để bóc từng hạt một ? Thực tế, có một mẹo nhỏ để bóc hạt dưa, chỉ cần một chiếc bấm móng tay là bạn có thể bóc được cả bát hạt dưa lớn trong vài phút.

cong dung bam mong tay boc hat dua
Công Dụng Bóc Hạt Dưa Bằng Bấm Móng Tay

Khi bóc hạt dưa, bạn hãy chuẩn bị một chiếc bấm móng tay và đặt hạt dưa thẳng đứng trên mép của chiếc bấm móng tay. Sau đó bạn bóp nhẹ, vỏ của hạt dưa sẽ mở ra và bạn sẽ dễ dàng lấy hạt dưa bên trong ra mà không bị đau tay dù bạn có bóc bao nhiêu đi chăng nữa.

4. Dùng Bấm Móng Tay Làm Giá Đỡ Nhan Muỗi

Khi thắp các cuộn dây chống muỗi, bạn không cần phải tìm kiếm các giá đỡ ở khắp mọi nơi. Mở chiếc bấm móng tay theo cách này, nó sẽ trở thành một giá đỡ cuộn dây chống muỗi tiện lợi và dễ sử dụng.

cong dung bam mong tay gia do nhan muoi
Dùng Bấm Móng Tay Làm Giá Đỡ Nhan Muỗi

Đặt nó vào một cái đĩa, và nhét cuộn dây chống muỗi vào khe nhỏ của chiếc bấm móng tay là có thể cố định lại, ngay cả cuộn dây chống muỗi bị đứt cũng có thể dùng được theo cách này.

5. Công Dụng Thu Thập Móng Tay Khi Cắt Móng Tay

Khi cắt móng tay, móng tay bị gãy và bay khắp nơi, thực ra chúng ta chỉ cần cắt một ít băng keo trong suốt và dán vào hai mặt của chiếc bấm là móng tay sẽ được thu vào trong băng keo mà không bị bắn ra xung quanh.

cong dung bam mong tay thu thap mong tay
Công Dụng Thu Thập Móng Tay Khi Cắt Móng Tay

Sau khi cắt móng xong, bạn chỉ việc gỡ băng dính ra, cuộn lại và vứt bỏ thật nhanh chóng và gọn lẹ phải không nào !

6. Dùng Bấm Móng Tay Rọc Thùng Carton

Khi mở gói hàng chuyển phát, để tháo bỏ băng dính nhanh hơn, chúng ta có thể sử dụng phần dụng cụ mài trên chiếc bấm móng tay.

cong dung bam mong tay thao go nhanh
Dùng Bấm Móng Tay Rọc Thùng Carton

Hãy dùng phần lưỡi nhọn của bộ phận mài móng chọc vào băng dính trên gói hàng, chỉ bằng một thao tác, những đường băng dính chằng chéo sẽ được tháo rời dễ dàng, nhanh chóng mà không hề tốn chút sức lực nào !

Kềm Duy hy vọng với những chia sẽ 6 công dụng bất ngờ từ bấm móng tay không chỉ dùng để cắt móng mà còn có nhiều tác dụng hữu ích khác ! Ai không biết đến những công dụng này thì thật tiếc ! Hãy chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé !
5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *