Hướng Dẫn Cách Cầm Kìm Cho Người Làm Nail Cơ Bản

Hôm nay Kềm Duy sẽ hướng dẫn cách cầm kìm cho người mới làm nail từ những kiến thức cơ bản nhất, đối với một người làm nail việc cầm kìm và sử dụng kìm như thế nào đúng cách là điều quan trọng khi làm nail. 

huong dan cach cam kim cho nguoi moi lam nail co ban

Khi sử dụng kềm cắt da, nhặt da tay là bước đơn giản nhất để cắt da thừa xung quanh móng. Thông thường, các thợ nail sẽ lấy vùng da sát móng nhất, rộng khoảng 1 – 2 mm. Việc này sẽ giúp cho bộ móng tay của bạn nhìn sạch sẽ và phom móng sẽ đẹp hơn.

∗ Hướng dẫn cầm kìm cắt da, nhặt da tay

Trước khi học cắt da lên trái chanh hay cắt da trên tay thật, bạn cần học cách cầm kìm trước tiên. Khi mới bắt đầu cầm kìm đặt một tay cầm vào giữa ngón cái và ngón trỏ, sau đó dùng đầu ngón trỏ đỡ lấy đầu kìm sau đó sẽ bắt đầu thao tác nhặt da tay. thông thường khi mới sử dụng kìm ta sẽ cầm kìm ko quen và dễ mỏi tay. Chính vì vậy hãy chăm chỉ luyện tập để thành thạo hơn môi

kem cat da tay

∗ Hướng dẫn cầm kìm cắt móng chuẩn

Đầu tiên, bạn hãy đặt một tay cầm vào giữa ngón cái và ngón trỏ, sau đó dùng đầu ngón trỏ đỡ lấy đầu kìm. Tay cầm còn lại đặt vào khe ngón giữa và ngón áp út. Đẩy kìm ra vào để điều chỉnh cho đến khi thấy tay cử động thoải mái. Vì thao tác cắt móng rất nhanh lại tiến hành ở vị trí rãnh móng dễ bị xây xước nên đòi hỏi cách cầm kềm cắt móng phải thật chuyên nghiệp.

huong dan lua chon kem cat mong tay tot nhat

∗ Hướng dẫn dùng kìm nhặt da cơ bản cho người mới làm nail 

• Bước 1: Trước khi nhặt da, bạn hãy bôi một lớp kem tẩy da chết xung quanh móng khiến vùng da quanh móng tay mềm ra, như vậy cắt da sẽ dễ dàng hơn.

• Bước 2: Một tay giữ đầu móng hơi nghiêng để tăng diện tiếp xúc giữa kìm và da. Ngón trỏ lúc này đặt dưới móng khách hàng thành điểm tựa thay vì kê dưới đầu kim.

• Bước 3: Đưa nhanh kìm từ đầu móng cho đến hết viền móng với động tác kéo – nhã kìm liên tục. Khi cắt da, ngón giữa sẽ thực hiện chức năng đẩy, ngón áp út và ngón cái sẽ kéo tay cầm. Sự nhịp nhàng giữa các ngón tay chính là mấu chốt ảnh hưởng đến tốc độ và kết quả của quá trình nhặt da. Lưu ý, vừa cắt da, bạn vừa đẩy da để không bị hạn chết tầm nhìn đối với phần da còn lại nhé.

• Bước 4: Đẩy hết phần da thừa vừa cắt, rửa tay và tỉa lại những phần da còn nham nhở.

Trên đây là hướng dẫn cách cầm kìm nhặt da tay và những bước cầm kìm cắt da cho người mới làm nail cơ bản và chi tiết nhất, Đây là bước quan trọng mà bạn không thể nếu muốn có bộ móng hoàn hảo. Vậy là bạn đã hoàn thiện kỹ thuật nhặt da rồi đấy. Kềm Duy chúc các bạn nhiều thành công hơn trên công việc làm nail của mình

4.9/5 - (7 bình chọn)

5 thoughts on “Hướng Dẫn Cách Cầm Kìm Cho Người Làm Nail Cơ Bản

    • Công Ty Kềm Duy says:

      Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến kềm duy sẽ cập nhật bài viết mới chi tiết hơn bạn vào tham khảo nhé !

  1. Phương Anh Nail says:

    Mua kềm cắt da duy có hướng dẫn sử dụng kềm chi tiết là địa chỉ uy tín tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *