Danh sách điểm bán trên cả nước

I. Giới thiệu công ty Kềm Duy

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ, ý thức được vai trò sản xuất những dòng sản phẩm kềm cắt móng, kềm cắt da, kềm bộ...... chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, trong năm 2018 Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Kềm Duy cho ra đời dòng sản phẩm Kềm Duy đầu tiên với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Với bề dầy hơn 10 năm kinh nghiệm, đến nay Kềm Duy tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh kềm tốt nhất tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Kềm Duy ra đời với sứ mệnh mang lại SỨC KHỎE và VẺ ĐẸP toàn diện cho người Việt. Với mong muốn đem lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng, đóng góp nhiều hơn nữa cho nhu cầu làm đẹp phụ nữ, đồng thời xây dựng cho mỗi thành viên công ty môi trường làm việc tốt nhất để phát huy năng lực làm việc hết sức mình ứng dụng khoa học vào sản xuất, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

I. TẦM NHÌN CÔNG TY

sứ mệnh ecosun

 • Tầm nhìn đến năm 2020 đứng trong hàng ngũ TOP 3 doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất kềm hàng đầu Việt Nam
 • Đến năm 2020, sở hữu Hệ thống phân phối kềm các loại lớn mạnh trên toàn quốc.
 • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn cho người lao động tại Việt Nam.

III. SỨ MỆNH KỀM DUY

 • Nghiên cứu, sản xuất và phân phối những sản phẩm Kềm Duy chất lượng cao nhằm nâng cao chất lượng cho khách hàng khi sử dụng Kềm Duy.
 • Mang lại lại lợi ích cho xã hội bằng việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm kềm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

IV. Giá Trị Sản Phẩm Kềm Duy

cac san pham kem duy

 • Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Kềm Duy lấy chữ TÍN làm phương châm hoạt động của mình.
 • Công Ty Kềm Duy hoạt động dựa trên đạo đức và pháp luật Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, đây chính là những nền tảng cơ bản và vững chắc nhất trong việc kinh doanh.
 • Công Ty Kềm Duy coi sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chuẩn mực nhất cho thành công. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.
 • Công Ty Kềm Duy xem việc học tập, sáng tạo là yếu tố kiên quyết để công ty phát triển bền vững, từ đó đóng góp được nhiều hơn nữa cho xã hội. Công Ty Kềm Duy nghiên cứu và phát triển các sản phẩm kềm, dịch vụ dựa vào khoa học kĩ thuật hiện đại và các nền tảng giàu giá trị truyền thống.
 • Công Ty Kềm Duy tin rằng mối quan hệ thiện chí, dựa trên tinh thần hợp tác cùng phát triển với khách hàng, các đại lý, nhà đầu tư là một tài sản quý giá mà công ty luôn giữ gìn và phát huy.

V.Đối Tác Sản Xuất Công Ty

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng sản phẩm người việt dùng hàng việt, Công Ty Kềm Duy có những tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp/nhà sản xuất/đối tác để đáp ứng việc đưa sản phẩm ra thị trường, bao gồm:

doi tac kgac hang

 • Đối với nhà xưởng sản xuất kềm: Đạt chuẩn, được Bộ Y tế Việt Nam đánh giá và cấp phép.
 • Các đối tác sản xuất các sản phẩm của Kềm Duy phải được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý Chất lượng ISO 9001 và được đánh giá chất lượng cho môi trường thông qua chứng nhận công ty.
 • Đáp ứng tính chính xác, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, từ việc nhập khẩu nguyên liệu đến các công đoạn sản xuất kềm, mỗi loại kềm được sản xuất đảm bảo tính an toàn, hệ thống và phù hợp các yêu cầu luật định.